(Update: 2015-01-05 16:33:16)

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมครั้งที่ 6/2557 เมื่อวันที่  27  พฤศจิกายน  2557  มีผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเก่าดีเด่นฯ ประจำปี 2557  จำนวนทั้งสิ้น 17 ราย และมีนักศึกษาเก่าจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกจำนวน  2 ราย
ดังนี้
ศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี   ตั้งประดับกุล
นักศึกษาเก่าภาควิชาเคมี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร หัส 18
ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2557 สาขานักวิชาการ

ดร.อดิชาติ  สุรินทร์คำ
นักศึกษาเก่าภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร หัส 18
ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการสำนักงานเลขาธิการคณะกรรมการประสานงานด้านธรณีวิทยาระหว่างประเทศ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2557 สาขาบริหารรัฐกิจ