ภาพกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล CMUSAA Charity Golf 2014
(Update: 2014-12-01 22:59:12)
สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน นักกอล์ฟทุกท่านที่ได้เข้าร่วมแข่งขัน ทีมงานจัดการแข่งขัน ทำให้กิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล CMUSAA Charity Golf 2014 ที่แหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนลคันทรี้คลับ จังหวัดชลบุลี เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2514 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จด้วยดีทั้งในเรื่องการสร้างสัมพันธไมตรีและการหารายได้เพื่อดำเนินกิจกรรมสาธารณกุศล ซึ่งสมาคมฯ ถือโอกาสมอบเงินทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลน ทุนทรัพย์ จำนวน 560,000 บาท โดย รศ.ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้รับมอบจากคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ นายกสมาคมฯ

ตลอดช่วงเวลาที่ร่วมกิจกรรมการแข่งขันตั้งแต่ทีออฟ 12.30 น. จนกระทั่งงานประกาศรางวัลและเลี่ยงสังสรรค์เลิกเวลาประมาณ 20.30น. สมาคมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบาย และมีความสุขสนานกับเรา หากมีสิ่งใดที่ขาดตกบกพร่องสมาคมฯ ขออภัยมา ณ ที่นี้